• CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA
  • info@vbk.com.vn
  • +84382752368

Nhân sự

Chúng tôi tập hợp các nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho Doanh nghiệp Nhật Bản và FDI tại Việt Nam. Nhân sự của chúng tôi có đầy đủ các giấy phép hành nghề kế toán do Bộ tài chính cấp và giấy phép hành nghề đại lý thuế do Tổng cục thuế cấp.
Họ và tên:

Nguyễn Thị Dung

Chức vụ:
Phó giám đốc
Giới thiệu chung:

Chị Dung tốt nghiệp Học viện tài chính năm 2008, và đã có 14 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn kế toán và thuế cho các công ty FDI tại Việt Nam, chị Dung đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trong các lĩnh vực kê khai thuế, kế toán, kiểm toán, thanh tra, hoàn thuế, Due Diligence

Chị Dung nhận chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về Thuế do Tổng cục thuế cấp năm 2012 và Chứng chỉ kiểm toán viên do Bộ tài chính cấp năm 2014

Với kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng quản lý, chị Dung hiện tại đang là Phó giám đốc và trực tiếp quản lý chi nhánh Hà Nội của Công ty TNHH kế toán Vina.

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, chị Dung luôn tâm đắc và bị ảnh hưởng bởi câu thần chú: Less is more. Đó cũng là bí quyết giúp chị tạo được niềm tin với khách hàng, và tiết kiệm thời gian, chi phí trong mọi hoạt động của cuộc sống.

Liên hệ với chúng tôi