Tổng quan

Vina Bookkeeping là thành viên của I-Glocal, một Công ty tư vấn hàng đầu của Nhật Bản tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ chuyên sâu về ghi sổ, kế toán, thuế, tính lương và tư vấn cho Doanh nghiệp Nhật Bản và FDI tại Việt Nam.

Nhân sự của chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, có đầy đủ các giấy phép hành nghề kế toán do Bộ tài chính cấp và giấy phép hành nghề đại lý thuế do Tổng cục thuế cấp.

Chất lượng dịch vụ được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng.

Về I-Glocal

Tập đoàn I-GLOCAL CO., LTD. (tên viết tắt: IGL) là tập đoàn tư vấn chuyên nghiệp của Nhật Bản trong mảng Thuế- Kế toán- Đầu tư cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh tại khu vực Việt Nam và Cambodia. IGL cung cấp dịch vụ trọn gói từ hỗ trợ bước đầu của giai đoạn đầu tư cho đến hỗ trợ giai đoạn vận hành kinh doanh như giúp cho khách hàng là các doanh nghiệp Nhật Bản có thể an tâm phát triển thị trường.

Xem thêm: www.i-glocal.com

Về Ông Võ Tấn Hữu

Ông Hữu có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính, kế toán, thuế cho các Doanh nghiệp Nhật Bản và FDI tại Việt Nam. Ông gia nhập I-Glocal từ năm 2005, với cương vị Phó tổng giám đốc, phụ trách và chịu trách nhiệm chính mảng dịch vụ kế toán, kê khai thuế, quản trị Doanh nghiệp, M&A và tư vấn cho khách hàng Nhật Bản.

Năm 2014, ông cùng với I-Glocal trực tiếp thành lập và điều hành Vina Bookkeeping với vai trò Chủ phần hùn và Tổng giám đốc.

Ông tốt nghiệp đại học Kinh Tế TPHCM, chuyên ngành kế toán, có Chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ tài chính cấp và Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế do Tổng cục thuế cấp.

Ông hiện cũng là Ủy viên ban chấp hành Chi hội kế toán hành nghề Việt Nam (VICA)

Nội dung Thông tin
Thành lập Năm 2014
Nhà đầu tư Công ty I-Glocal (Nhật Bản), Ông Võ Tấn Hữu
Ngành nghề kinh doanh Dịch vụ kế toán, Dịch vụ đại lý thuế và tư vấn
Khách hàng Chuyên cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nhật Bản và FDI tại Việt Nam
Số nhân viên 50
Chứng chỉ hành nghề kế toán 11
Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế 13
Văn phòng Trụ sở chính tại TPHCM và chi nhánh tại Hà Nội
Thứ hạng Hai năm liền 2018-2019 được bộ tài chính xếp hạng thuộc Top 10 Doanh nghiệp dịch vụ kế toán lớn nhất Việt Nam
Hội viên Hội viên chi hội kế toán hành nghề Việt Nam (VICA), hội viên hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA)