• CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA
  • info@vbk.com.vn
  • +84382752368

Tin VBK

Cung cấp các thông tin nội bộ liên quan đến hoạt động kinh doanh của VBK.

Hội thảo “Omotenashi – Tinh thần dịch vụ của khách hàng”

Chúng ta đều biết sản phẩm của Nhật có chất lượng cao, cũng như cung cách phục vụ ở công ty Nhật, nhà hàng Nhật… luôn được đánh giá rất cao, đặc biệt là thái độ phục vụ khách hàng rất tuyệt vời, luôn làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng với dịch vụ của mình.

Trong tiếng Nhật có 1 từ được dùng để nói về điều đặc biệt này, đó chính là OMOTENASHI. Và, người Nhật xem đó là bí quyết, là kim chỉ nam trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Người Nhật đã vận dụng tinh thần Omotenashi đó trong cuộc sống, trong công việc như thế nào? Và chúng ta có thể học hỏi được điều gì tinh thần Omotenashi của người Nhật? Làm như thế nào để có thực hiện tốt điều đó ?

Buổi hội thảo “Omotenashi – Tinh thần dịch vụ của người Nhật” đã góp phần giải đáp những câu hỏi trên. Những người tham gia đến từ các công ty khác nhau đã rất bất ngờ và khâm phục trước tinh thần phục vụ khách hàng tuyệt vời của người Nhật.

Đồng thời, mọi người đã vận dụng tinh thần Omotenashi để cùng nhau suy nghĩ và giải quyết những tình huống thực tế có thể xảy ra trong cuộc sống và công việc hằng ngày.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chúng tôi giới thiệu trong chương trình hội thảo sẽ giúp người tham gia cải thiện cách làm việc cũng như trong cách phục vụ khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi