• CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA
 • info@vbk.com.vn
 • +84382752368

Dịch vụ kế toán - thuế cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Vina Bookkeeping chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, báo cáo thuế cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

Dịch Covid bùng nổ đã tác động mạnh mẽ lên nền kinh tế trên toàn thế giới và đương nhiên việc thu hút FDI vào Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các công ty có vốn nước ngoài vẫn tiếp tục quan tâm, tin tưởng và đăng ký đầu tư vào thị trường Việt Nam. Tính đến 20/12/2020, tổng số vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của các doanh nghiệp FDI đạt 28,53 tỷ USD, bằng 75% so với năm 2019. Dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài có số vốn thực hiện bằng 98% so với cùng kỳ năm 2019,  ước tính đạt 19,98 tỷ USD. Tính lũy kế đến ngày 20/12/2020, cả nước có 33.070 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký  384 tỷ USD. Vốn thực hiện lũy kế của các dự án FDI ước tính 231,86 tỷ USD, bằng 60,4% tổng vốn đầu tư đăng ký còn hiệu lực.

Theo đó, đối với Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lần đầu đầu tư tại Việt Nam thì để có thể vận hành hiệu quả hoạt động kinh doanh, đồng bộ với Công ty mẹ tại nước ngoài thật sự là một thử thách. Các công ty lớn, có hệ thống nội bộ tốt thường chọn xu hướng xây dựng bộ phận kế toán nội bộ cho riêng mình. Tuy nhiên đối với các Công ty nhỏ và vừa thì việc xây dựng một bộ phận kế toán nội bộ  hoàn chỉnh tại công ty lại là gánh nặng tài chính đối với nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, Công ty nhỏ và vừa thường có xu hướng lựa chọn dịch vụ kế toán bên ngoài để giảm gánh nặng tài chính chính cũng như gia tăng giá trị tuân thủ tại Doanh nghiệp. Đặc biệt họ thường quan tâm và lựa chọn các các Công ty dịch vụ kế toán có văn phòng tại Hà Nội hoặc TPHCM,  cũng như có kinh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán cho Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Giới thiệu về dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài là gì?

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài FDI (Foreign Direct Investment) là thuật ngữ nhằm chỉ các doanh nghiệp có nguồn vốn trực tiếp từ nước ngoài (không phân biệt tỉ lệ vốn góp là bao nhiêu) và sử dụng chúng vào hoạt động công ty. Bao gồm các loại hình doanh nghiệp sau:

 • Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài.
 • Doanh nghiệp liên doanh giữa nước ngoài và các đối tác nội địa.
 • Một số hình thức tổ chức doanh nghiệp FDI.
 • Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
 • Công ty Việt Nam có các đối tác là nhà đầu tư nước ngoài.
 • Doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam.

Kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài là gì?

Nghiệp vụ kế toán nghiên cứu và phản ánh sự biến đổi của các loại tài sản, quá trình và kết quả sản xuất kinh doanh. Kế toán là hoạt động thu nhận, xử lý, phân tích và lập báo cáo sau đó truyền đạt thông tin tài chính, phi tài chính.

Với mục đích cung cấp lời khuyên hữu ích trong việc đưa ra quyết định kinh – tế xã hội của công ty, xí nghiệp cũng như đánh giá hiệu quả các hoạt động. Đây là bộ phận thiết yếu của mọi doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực và phạm vi.

Kế toán viên cần có phẩm chất trung thực, cẩn thận và sáng tạo trong công việc
Kế toán viên cần có phẩm chất trung thực, cẩn thận và sáng tạo trong công việc

Dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài làm những gì?

Dịch vụ kế toán cho Công ty có vốn nước ngoài được thuê ngoài để thay doanh nghiệp giải quyết nghiệp vụ kế toán thuế liên quan đến tài sản có, nợ phải trả, tiền lương, thuế, bảo hiểm,…lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế theo quy định. Đây là loại hình dịch vụ có điều kiện đòi hỏi tính am hiểu, kinh nghiệm và tuân thủvà cũng là loại hình pháp lý. Vì vậy, hoạt động Dịch vụ này yêu cầu độ chính xác cao đem đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ, đồng thời đảm bảo công việc được thực hiện tuân thủ đúng quy định Luật lao động của pháp luật về kế toán và thuế. Chính vì vậy mà người kế toán viên triển khai dịch vụ không chỉ có phẩm chất trung thực, cẩn thận mà còn phải có tác nghiệp kĩ năng, cụ thể là có các chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc chứng chỉ hành nghề dịch vụ thực hiện các thủ tục đại lý thuế.

Về cơ bản, dịch vụ kế toán thuế cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài thực hiện những nghiệp vụ như tiếp nhận xử lí những chứng từ phát sinh, sau đó sẽ tiến hành hạch toán và thực hiện báo cáo tài chính theo luật định và theo nhu cầu quản trị thuế cho công ty. Mặc dù đây là những việc cơ bản nhưng với lượng công việc quá tải, nhiều công ty không đủ nhân lực xoay sở đã tìm đến dịch vụ. Có thể thấy loại hình dịch vụ kế toán này đang được nhiều tổ chức ưa chuộng và trở thành xu thế trên khu vực. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói , doanh nghiệp không cần phải có nhân viên kế toán nội bộ tại doanh nghiệp, toàn bộ các công việc liên quan đến lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và báo cáo thuế theo luật định sẽ do các công ty dịch vụ kế toán đảm nhận toàn bộ.

Báo cáo thuế cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI)

Báo cáo thuế là một nghiệp vụ quan trọng trong kế toán. Theo luật định thông thường Doanh nghiệp phải , tiến hành Kê khai thuế GTGT, Kê khai và quyết toán thuế TNCN, Kê khai và quyết toán thuế TNDN, Kê khai và quyết toán thuế nhà thầu. Tiến hành kê khai các hóa đơn tài liệu quan trọng phát sinh trong quá trình mua bán để cơ quan quản lý thuế có thể nắm bắt tình trạng hoạt động của doanh nghiệp. Đây là nhiệm vụ có tính chất định kì và quan trọng trong suốt thời gian vận hành của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nhiệm vụ báo cáo thuế tương đối phức tạp bao gồm nhiều nghiệp vụ. Vì vậy, yêu cầu người thực hiện phải có đủ kinh nghiệm – kĩ năng – kiến thức để hoàn thành nghĩa vụ với cơ quan thuế.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Hiện nay các Công ty vừa và nhỏ có vốn nước ngoài tại Việt Nam thường lựa chọn kế toán thuê ngoài bởi những lợi ích ưu việt mà dịch vụ cung ứng như tiết kiệm chi phí, tính tuân thủ cao, báo cáo rõ ràng, chính xác, đúng hạn. Đại đa số doanh nghiệp xem dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài là phương án ưu việt tối đa hóa lợi ích kinh tế.

Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa

Thiết kế một đội ngũ chuyên viên kế toán nội bộ công ty không có vấn đề gì với các tập đoàn lớn nhưng đó lại là gánh nặng cho công ty vừa và nhỏ khi phải vừa chi trả tiền lương hàng tháng, các khoản phụ cấp phúc lợi khác, chi phí bảo hiểm cho người lao động. Hơn nữa, vấn đề chuyên môn của nhân viên luôn được công ty lưu tâm bởi vì số tiền đi kèm chất lượng, kế toán viên càng giỏi thì tiền lương càng cao. Khi sử dụng dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài doanh nghiệp không cần phải lo lắng về vấn đề nhân sự khi phải giải quyết trường hợp nghỉ việc của nhân viên, đỡ tốn thời gian bàn giao sổ sách, số liệu và đào tạo lại nhân lực.

Dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài giúp tổ chức kinh tế tối đa hóa lợi nhuận
Dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài giúp tổ chức kinh tế tối đa hóa lợi nhuận

Quy trình làm việc chính xác và nhanh chóng

Dịch vụ kế toán – thuế trọn gói luôn đảm bảo công việc được hoàn thiện một cách chính xác và đúng deadline. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán này, doanh nghiệp sẽ phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực kế toán có đủ kỹ năng, kinh nghiệm để xử lý mọi tình huống phát sinh. Nhạy bén trong giải quyết vấn đề, đưa ra giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tin tưởng giao kế toán cho đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài đảm nhiệm.

Vì sao doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài:

So sánh kế toán cố định tại công ty và dịch vụ kế toán:

Dịch vụ kế toán đem lại nhiều lợi ích nhưng đặt lên bàn cân với bộ phận kế toán chuyên biệt thì hình thức nào hiệu quả, phù hợp với doanh nghiệp, hãy cân nhắc các yếu tố sau:

Chi phí cho người lao động:

Nếu doanh nghiệp còn hạn chế về ngân sách thì việc xây dựng và duy trì đội ngũ kế toán chắc chắn bất lợi hơn bởi vì phải chi trả tiền lương hàng tháng cho nhân viên, dao động từ 15 – 25 triệu. Tuy nhiên, công ty cũng không đảm bảo được rằng chất lượng làm việc của nhân viên có tương xứng với số tiền bỏ ra, chưa kể đến phí đầu tư vào thiết bị cũng tốn kém không ít. Trong khi đó chi phí thuê dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài thường thấp hơn, tùy thuộc vào các gói dịch vụ mà doanh nghiệp đăng kí.

Nhân sự:

Nhân viên trong công ty thường gặp các vấn đề như: sếp quản lý, tiền lương, cơ sở vật chất,… và có thể nghỉ việc bất cứ lúc nào khiến cho công việc kế toán tồn động không được giải quyết đúng thời hạn. Bên cạnh đó, công ty còn phải mất thời gian tìm kiếm và đào tạo nhân công mới. Còn đối với dịch vụ kế toán khác, các nhà cung cấp luôn hạn chế việc thay đổi người phụ trách và trong trường hợp bất đắc dĩ phải thay đổi thì cam kết bàn giao công việc diễn ra nhanh chóng.

Tính chuyên nghiệp:

Thuê những nhân viên mới ra trường với mức chi trả thấp thì phải tốn thời gian đào tạo. Ngược lại tuyển dụng kế toán viên chuyên nghiệp thì phải đi kèm tiền lương cao. Tuy nhiên đối với dịch vụ kế toán, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam không cần thuê hay bổ nhiệm kế toán trưởng mà chỉ cần trả khoản phí cụ thể cho dịch vụ mà vẫn yên tâm về hiệu suất làm việc.

Trách nhiệm:

Nếu xảy ra sai sót từ phía nhà cung cấp, công ty triển khai dịch vụ sẽ thay mặt công ty làm việc với cơ quan có thẩm quyền và bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp. Ngược lại, kế toán viên tại công ty gây ra lỗi thì công ty phải chịu phạt.

Dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài khuyên dùng cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, nhiệm vụ cần xử lý không nhiều.

Dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài thích hợp với những doanh nghiệp nào

 • Chuẩn bị khởi nghiệp: Đây là mô hình kế toán gọn nhẹ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị start – up đang gặp khó khăn về các nghiệp vụ kế toán, chưa nắm rõ quy định về thuế để lập báo cáo, đánh giá phương án vận hành công ty.
 • Doanh nghiệp đang hoạt động: Nếu bạn đang bối rối trước sự thay đổi thường xuyên của quy định Luật lao động hay gặp khó khăn trong việc đánh giá liệu hiệu quả làm việc của người lao động và mong muốn các tác vụ được thực hiện minh bạch và tiết kiệm thời gian thì dịch vụ kế toán độc lập sẽ là trợ thủ đắc lực.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: thường không am hiểu rõ về pháp luật Việt Nam dẫn đến các sai sót trong quá trình kê khai làm thất thoát chi phí. Đây là loại hình thức kế toán khuyên dùng giúp quy trình thực hiện nghiệp vụ trở nên dễ dàng hơn.
 • Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn: Doanh nghiệp lớn đang phát triển và mong muốn có kế toán viên trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm thực tiễn. Cụ thể là những nhân viên đã được đánh giá và có chứng chỉ kế toán như CPA, ACCA, CPT hay chứng chỉ liên quan để có thể quyết định hoạt động công ty, thúc đẩy hiệu suất làm việc và tối đa hóa lợi ích kinh tế.

Khi nào doanh nghiệp nên xem xét thuê ngoài bộ phận dịch vụ kế toán

Công việc cần được hoàn thành nhanh chóng với hiệu suất cao

Tác vụ kế toán cần được thực hiện kịp thời và phản ánh các chi phí, hoạt động phát sinh và nhận định đúng kết quả kinh doanh của doanh nghiệp một cách chính xác và tỉ mỉ, điều đó đồng nghĩa rủi ro sai sót sẽ rất lớn. Hậu quả của việc này thì vô cùng nặng nề, không chỉ thất thoát chi phí mà còn ảnh hưởng đến nhân công phụ trách đồng thời tổn hại uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Số lượng công việc quá tải/quá ít

Lượng công việc kế toán quá tải khiến nhân viên phải thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc sẽ tạo áp lức và làm giảm hiệu suất làm việc, chưa kể điều này dễ dẫn đến nguy cơ mắc lỗi khi hạch toán. Nếu công ty của bạn ít nhân công thì thuê kế toán viên sẽ gây lãng phí, thay vào đó sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài chắc chắn tiết kiệm hơn.

Lựa chọn công ty cung ứng dịch vụ uy tín:

Việc sử dụng các dịch vụ thuê ngoài hiện nay không còn là điều xa lạ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ, trước khi đưa ra quyết định thì công ty của bạn cần tìm hiểu, đánh giá kĩ càng chất lượng của đơn vị tổ chức, đặc biệt là dịch vụ kế toán bởi công việc này tương đối nhạy cảm. Thông qua đó, chúng tôi xin  gợi ý một số tiêu chí giúp các công ty tại khu vực miền Bắc đánh giá đơn vị lựa chọn được đối tác thích hợp.

 • Tính chuyên môn: được thể hiện qua đội ngũ nhân viên có đủ trình độ và kĩ năng hành nghề kế toán có khả năng thực hiện các nghiệp vụ phát sinh nhanh chóng, tỉ mỉ và chính xác.
 • Kinh nghiệm hành nghề: nên lựa chọn bộ phận dịch vụ có kinh nghiệm dày dặn, nhân sự được tuyển chọn trong công ty là người đã từng cọ xát nhiều trong môi trường làm việc
 • Chứng chỉ và giấy phép: phản ánh chất lượng và độ tin cậy của công ty, thể hiện danh tiếng của đơn vị cung cấp trong cộng đồng. Đặc biệt là các chứng chỉ kế toán không chỉ thể hiện năng lực và trình độ chuyên môn mà còn cho thấy sự trách nhiệm của đơn vị triển khai với khách hàng hợp tác

Quy trình thực hiện dịch vụ kế thuế toán trọn gói

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và liên hệ thực hiện tư vấn hỗ trợ cơ bản cho doanh nghiệp.
 • Bước 2: Cử người trực tiếp tới doanh nghiệp để khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp, đánh giá hồ sơ kế toán và tư vấn dịch vụ phù hợp.
 • Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng để làm cơ sở thực hiện.
 • Bước 4: Bộ phận dịch vụ sẽ bổ nhiệm nhân sự thực hiện kế toán theo nghiệp vụ chính xác theo quy định của Pháp luật và đảm bảo tối đa hóa lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.
Dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài đảm bảo quá trình thực hiện nghiệp vụ diễn ra hiệu quả và tiết kiệm
Dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài đảm bảo quá trình thực hiện nghiệp vụ diễn ra hiệu quả và tiết kiệm

Tổng quan dịch vụ kế toán:

 • Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
 • Thực hiện thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.
 • Cung cấp phần mềm kế toán uy đúng chuẩn quy định của Bộ Tài chính.
 • Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan có thẩm quyền.
 • Tư vấn tiền lương và chi phí bảo hiểm cho người lao động
 • Cập nhật những thông tư mới nhất, chính sách, chế độ bảo hiểm
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, các cơ quan chức năng.

Chi tiết công việc kế toán cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Tư vấn, quản lý kế toán doanh nghiệp:

 • Đăng kí thuế môn bài đối với doanh nghiệp mới thành lập.
 • Hướng dẫn lập, quản lý hóa đơn.
 • Trao đổi số liệu kế toán định kì.
 • Thông báo số thuế phải nộp, hỗ trợ làm hồ sơ khi hoàn thuế.
 • Tư vấn chuyên sâu những vấn đề liên quan đến thuế, chế độ lao động, quản trị,… dựa trên tình hình hoạt động.
 • Thay mặt doanh nghiệp giao dịch và giải trình thắc mắc với cơ quan thuế khi được yêu cầu.

Công việc hàng tháng

 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ các chứng từ phát sinh và lập hóa đơn.
 • Hạch toán doanh thu, chi phí, theo dõi và quản lý công nợ.
 • Lập tờ khai và kê khai thuế GTGT, thuế TNCN.
 • Thực hiện sổ sách bao gồm các sổ cái, sổ nhật ký chung, sổ chi tiết.
 • Lập báo cáo tài chính tháng và năm.
 • Lưu chứng từ hợp lệ, sổ sách đầy đủ

Công việc hàng quý

 • Kê khai thuế GTGT/TNCN và nộp thuế.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của công ty.
 • Hoàn thiện tất cả sổ sách, chứng từ kế toán trong quý và bàn giao cho công ty.

Công việc cuối năm

 • Quyết toán thuế TNDN, TNCN năm.
 • Lập báo cáo tài chính: bảng cân đối kế toán, báo cáo hoạt động kinh doanh, kết quả kinh doanh… và in hệ thống sổ sách, sắp xếp chứng từ.

Liên hệ dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Vina Bookkeeping chỉ chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoàiDoanh nghiệp Nhật bản đầu tư tại Việt Nam, được Bộ tài chính xếp hạng thuộc Top 10 Doanh nghiệp dịch vụ kế toán lớn nhất tại Việt Nam. Nhân sự của Vina Bookkeeping là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, có đầy đủ các giấy phép hành nghề kế toán do Bộ tài chính cấp và giấy phép hành nghề đại lý thuế do Tổng cục thuế cấp.

Chất lượng dịch vụ được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng.
Dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài mà Vina Bookkeeping cung cấp:

Vina Bookkeeping cung cấp dịch vụ chuyên sâu cho các công ty nước ngoài bao gồm

 • Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính hàng tháng
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính
 • Dịch vụ tư vấn kế toán chuyên sâu
 • Dịch vụ chuyển đổi báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: Dịch vụ thuế, dịch vụ tiền lương, dịch vụ cho thuê nhân sự dành riêng cho doanh nghiệp nước ngoài, dịch vụ tư vấn quản trị và kiểm tra trực tuyến.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Vina Bookkeeping:

Vina Bookkeeping là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động dịch vụ kế toán, hợp tác với nhiều công ty; trong đó có gói chuyên sâu dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài, dịch vụ kế toán cho công ty Nhật Bản. Tiêu chuẩn dịch vụ tại Vina Bookkeeping là thực thi sứ mệnh Chất lượng dịch vụ là trên hết (Quality First) và tinh thần Phục vụ tận tâm (Omotenashi) xuyên suốt.

Công ty cam kết:
Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa
Bạn sẽ có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí dành cho các công việc quản trị như nhập dữ liệu, tính toán và kiểm tra báo cáo.
Chính xác và kịp thời
Với kinh nghiệm và tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp các báo cáo chính xác và kịp thời tuân thủ deadline của đội ngũ nhân viên.
Tuân thủ quy định pháp luật
Chúng tôi thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật mới nhất và đưa ra các lời khuyên chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm quản trị và tuân thủ quy định mới nhất.
Giảm thiểu rủi ro thấp nhất
Chúng tôi cũng đưa ra các lời khuyên chuyên nghiệp và giải pháp áp dụng trong thực tế để khách hàng giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thuế.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

1.Vina Bookkeeping có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không hay không?
Trả lời: Có – Chúng tôi hiện đã triển khai cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…vv

2.Ngoài dịch vụ kế toán, Vina Bookkeeping có cung cấp dịch vụ khác cho doanh nghiệp nước ngoài hay không?
Trả lời: Có – Vina Bookkeeping còn cung cấp dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ tính lương, cho thuê nhân sự và tư vấn quản trị chuyên sâu.

3.Vina Bookkeeping có văn phòng tại Hà Nội hay không?
Trả lời:
– Công ty có chi nhánh tại Hà Nội, có địa chỉ tại Tầng 12, Tòa nhà văn phòng Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

4.Quy trình đăng ký dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Vina Bookkeeping như thế nào?
Trả lời:
Bước 1: Vina Bookkeeping tiến hành khảo sát tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
Bước 2: Trao đổi và tư vấn cho doanh nghiệp
Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ
Bước 4: Bổ nhiệm nhân sự và thực hiện dịch vụ.

Địa chỉ TP.HCM: Tầng 8, Tòa nhà Central Park, 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà 148, 148 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: (028) 3821 0375 – (028) 3821 0376

Email: info@vbk.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VINABOOKKEEPING

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsVrdIGo1gCGkJXivvuwmig

⭐⭐⭐⭐⭐ 4.8 / 5 ( 379 votes )

Liên hệ với chúng tôi