• CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA
  • info@vbk.com.vn
  • +84382752368

Văn phòng HCM

Tại VBK, chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quyết định dẫn tới thành công của Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn luôn tạo điều kiện và có những hỗ trợ cần thiết để nhân viên của mình phát triển và đạt được mục tiêu đề ra.

VINA BOOKKEEPING luôn có chính sách hỗ trợ, khuyến khích nhân viên học tập nâng cao kĩ năng mềm cũng như đào tạo nâng cao chuyên môn của nhân viên.

Trở thành một nhân viên hoạt động trong lĩnh vực kế toán – tư vấn – thuế đòi hỏi bản thân phải đạt được những chứng chỉ chuyên môn để phục vụ cho công việc. Một trong những chứng chỉ quan trọng để có thể cung cấp dịch vụ kế toán cho khách hàng đó chính là “CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN VIÊN” do Bộ Tài Chính cấp.

Mỗi chứng chỉ đạt được đều là những tấm giấy thông hành giúp chúng ta thăng tiến trong sự nghiệp. Để có được những tấm giấy thông hành này đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đồng thời phải tích lũy kinh nghiệm thực tiễn về kế toán, thuế và phải am hiểu về luật pháp Việt Nam.

Vina Bookkeeping nhiệt liệt chúc mừng các anh/chị nhân viên đã xuất sắc vượt qua kì thi KẾ TOÁN VIÊN năm 2022.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định pháp luật, VINA BOOKKEEPING luôn luôn cam kết mang lại dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi