• CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA
  • info@vbk.com.vn
  • +84382752368

Cho thuê nhân sự

Tại Vina Bookkeeping, chúng tôi hiểu những thách thức của bạn trong việc quản lý kế toán, thuế và tính lương. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế dịch vụ chuyên biệt của mình phù hợp với nhu cầu của Khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của Khách hàng, Vina Bookkeeping cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng cao nhất cho các dịch vụ cung cấp, đúng như những gì chúng tôi đã hứa để bạn có thể yên tâm.

Dịch vụ cho thuê nhân sự làm kế toán là dịch vụ chuyên sâu của Công ty TNHH Kế Toán Vina (“VBK”), nhằm giúp các Doanh nghiệp có thể cải thiện, quản lý công việc và nhân sự của phận kế toán tại Doanh nghiệp.

Công việc kế toán tại Doanh nghiệp thường do kế toán viên phụ trách. Tuy nhiên kế toán viên còn thiếu kinh nghiệm, chưa có chứng chỉ kế toán trưởng, chỉ nhập liệu và làm các báo cáo đơn giản mà chưa đảm nhận được các công việc như lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế.

Chúng tôi sẽ phái cử nhân viên của mình tới làm việc, đóng vai trò như là kế toán trưởng nội bộ của Quý doanh nghiệp để hướng dẫn và phụ trách các báo cáo quan trọng mà kế toán viên chưa làm được.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Phái cử kế toán trưởng của chúng tôi làm việc tại văn phòng của Quý Doanh nghiệp.
  • Hướng dẫn, tư vấn công việc cho kế toán viên.
  • Phụ trách các báo cáo quan trọng cho Ban giám đốc.
  • Báo cáo giải trình với lãnh đạo doanh nghiệp và các phòng ban khác.
  • Bàn giao lại cho nhân sự kế toán mới sau khi hoàn thành công việc.

Đội ngũ nhân viên của của chúng tôi được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ và các kỹ năng khác cần thiết để có thể tiến hành công việc một cách hiểu quả, chính xác và tuân thủ deadline báo cáo theo quy định và quản trị nội bộ sẽ làm hài lòng và vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ là trên hết (Quality First) và tinh thần Phục vụ khách hàng tận tâm (Omotenashi).

Liên hệ với chúng tôi