• CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA
  • info@vbk.com.vn
  • +84382752368

Văn phòng HCM

Tại VBK, chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quyết định dẫn tới thành công của Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn luôn tạo điều kiện và có những hỗ trợ cần thiết để nhân viên của mình phát triển và đạt được mục tiêu đề ra.

“VINA BOOKKEEPING có phải là nơi phù hợp để các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán bắt đầu sự nghiệp của mình không.”

Chương trình tuyển dụng nhân viên tư vấn kế toán và thuế của VINA BOOKKEEPING là chương trình thường niên dành riêng cho sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngà Kế toán, Kiểm toán, Tài chính nhằm giúp các bạn có được một bước khởi đầu thuận lợi và xác định phương hướng đúng đắn cho con đường nghề nghiệp của các bạn.

VINA BOOKKEEPING luôn thu hút nguồn lực trẻ với môi trường làm việc trẻ trung năng động, chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

VINA BOOKKEEPING luôn áp dụng triết lý “KAIZEN” trong qui trình làm việc, luôn cập nhập ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc nhằm nâng cao hiệu suất làm việc. Công việc kế toán của bạn không còn nhàm chán như trước nữa

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ cảm nhận của các bạn nhân viên đã nỗ lực hết mình vượt qua thời gian thử việc để trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Liên hệ với chúng tôi