• CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA
 • info@vbk.com.vn
 • +84382752368

Dịch vụ kế toán tại tphcm

Dịch vụ kế toán tại tphcm là gì

Dịch vụ kế toán tại tphcm là việc cung cấp dịch vụ làm kế toán, làm kế toán trưởng, lập báo cáo tài chính, tư vấn kế toán và các công việc khác thuộc nội dung công tác kế toán tại TPHCM theo quy định của Luật kế toán số 88/2015/QH13 ngày 20 tháng 11 năm 2015.

Quy định về việc thuê dịch vụ làm kế toán, dịch vụ làm kế toán trưởng

 • Đơn vị kế toán được ký hợp đồng với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán hoặc hộ kinh doanh dịch vụ kế toán để thuê dịch vụ làm kế toán hoặc dịch vụ làm kế toán trưởng theo quy định của pháp luật.
 • Việc thuê dịch vụ làm kế toán, dịch vụ làm kế toán trưởng phải được lập thành hợp đồng bằng văn bản theo quy định của pháp luật.
 • Đơn vị kế toán thuê dịch vụ làm kế toán, dịch vụ làm kế toán trưởng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, kịp thời, trung thực mọi thông tin, tài liệu liên quan đến công việc thuê làm kế toán, thuê làm kế toán trưởng và thanh toán đầy đủ, kịp thời phí dịch vụ kế toán theo thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Người được thuê làm kế toán trưởng phải có đủ tiêu chuẩn và điều kiện theo quy định.
 • Doanh nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ kế toán và người được thuê làm kế toán, làm kế toán trưởng phải chịu trách nhiệm về thông tin, số liệu kế toán theo thỏa thuận trong hợp đồng.
Dịch vụ kế toán tại tphcm có những quy định và tiêu chuẩn riêng, cần lưu ý khi triển khai dịch vụ
Dịch vụ kế toán tại tphcm có những quy định và tiêu chuẩn riêng

Trường hợp không được cung cấp dịch vụ kế toán tại tphcm

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán tại tphcm, hộ kinh doanh dịch vụ kế toán không được cung cấp dịch vụ kế toán cho đơn vị kế toán khác khi người có trách nhiệm quản lý, điều hành doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán, người đại diện hộ kinh doanh dịch vụ kế toán hoặc người trực tiếp thực hiện dịch vụ kế toán của doanh nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ kế toán thuộc các trường hợp sau đây:

 • Là cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, vợ, chồng, con đẻ, con nuôi, anh, chị, em ruột của người có trách nhiệm quản lý, điều hành, kế toán trưởng của đơn vị kế toán, trừ trường hợp đơn vị kế toán là doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn do một cá nhân làm chủ sở hữu và các trường hợp khác do Chính phủ quy định;
 • Có quan hệ kinh tế, tài chính với đơn vị kế toán đó;
 • Không đủ năng lực chuyên môn hoặc không đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ kế toán;
 • Đang cung cấp dịch vụ làm kế toán trưởng cho khách hàng là tổ chức có quan hệ kinh tế, tài chính với đơn vị kế toán đó;
 • Đơn vị kế toán yêu cầu thực hiện những công việc không đúng với chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp hoặc không đúng với yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ kế toán, tài chính;
 • Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Một số hành vi bị nghiêm cấm khác

 • Bố trí hoặc thuê người làm kế toán, người làm kế toán trưởng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện quy định.
 • Thuê, mượn, cho thuê, cho mượn chứng chỉ kế toán viên, Giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán dưới mọi hình thức.
 • Lập hai hệ thống sổ kế toán tài chính trở lên hoặc cung cấp, công bố các báo cáo tài chính có số liệu không đồng nhất trong cùng một kỳ kế toán.
 • Kinh doanh dịch vụ kế toán khi chưa được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán hoặc hành nghề dịch vụ kế toán khi không bảo đảm điều kiện quy định.
 • Sử dụng cụm từ “dịch vụ kế toán” trong tên gọi của doanh nghiệp nếu đã quá 06 tháng kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mà vẫn không được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán hoặc doanh nghiệp đã chấm dứt kinh doanh dịch vụ kế toán.
 • Thuê cá nhân, tổ chức không đủ điều kiện hành nghề, điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán cung cấp dịch vụ kế toán cho đơn vị mình.
 • Kế toán viên hành nghề và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán thông đồng, móc nối với khách hàng để cung cấp, xác nhận thông tin, số liệu kế toán sai sự thật.

Lợi ích khi thuê ngoài dịch vụ kế toán tại tphcm

⭐⭐Lợi ích Nhanh chóng, chính xác, tuân thủ pháp luật.
⭐⭐Hỗ trợ Báo cáo thuế trọn gói, thuế TNCN, TNDN
⭐⭐Chi phí Phí ưu đãi cho các doanh nghiệp mới
⭐⭐Quy trình làm việc Tuân thủ pháp luật, nhanh chóng, chính xác, chất lượng cao
⭐⭐Nội dung Thực hiện mọi công việc liên quan báo cáo thuế, kế toán cho doanh nghiệp
⭐⭐Chất lượng Đội ngũ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa mới thành lập đều tìm kiếm đến dịch vụ kế toán thuê ngoài không những bởi sự chuyên môn hóa mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tại Vina Bookkeeping, chúng tôi hiểu những thách thức của bạn trong việc quản lý kế toán, thuế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế dịch vụ chuyên biệt của mình phù hợp với nhu cầu của Khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của Khách hàng, Vina Bookkeeping cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng cao nhất cho các dịch vụ cung cấp, đúng như những gì chúng tôi đã hứa để bạn có thể yên tâm.

Tại VinaBookKeeping chúng tôi luôn thiết kế các gói dịch vụ kế toán phù hợp cho từng doanh nghiệp
Tại VinaBookKeeping chúng tôi luôn thiết kế các gói dịch vụ kế toán phù hợp cho từng doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán tại TPHCM của Vina Bookkeeping cam kết:

Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa

Bạn sẽ có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí dành cho các công việc quản trị như nhập dữ liệu, tính toán và kiểm tra báo cáo.

Chính xác và kịp thời

Với kinh nghiệm và tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp các báo cáo chính xác và kịp thời tuân thủ deadline của đội ngũ nhân viên.

Tuân thủ quy định pháp luật

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật mới nhất và đưa ra các lời khuyên chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm quản trị và tuân thủ quy định mới nhất.

Giảm thiểu rủi ro thấp nhất

Chúng tôi cũng đưa ra các lời khuyên chuyên nghiệp và giải pháp áp dụng trong thực tế để khách hàng giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thuế.

Các dịch vụ kế toán tại tphcm mà Vina Bookkeeping cung cấp cho khách hàng

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ kế toán tại tphcm chuyên nghiệp của Công ty TNHH Kế Toán Vina (“VBK”), nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị của Doanh nghiệp và đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của VBK, doanh nghiệp không cần phải có nhân viên kế toán nội bộ tại doanh nghiệp, toàn bộ các công việc liên quan đến lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và báo cáo thuế theo luật định sẽ do nhân viên của VBK đảm nhận toàn bộ.

Chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp trọn gói cho từng loại hình doanh nghiệp dịch vụ, thương mại, xây dựng, sản xuất. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cũng đã thiết kế các gói dịch vụ kế toán cho Doanh nghiệp Nhật Bản và dịch vụ kế toán cho Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam như Doanh nghiệp sản xuất và gia công phần mềm, Doanh nghiệp gia công và xử lý bản vẽ, Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, Doanh nghiệp mới thành lập đang trong giai đoạn xây dựng cơ bản dở dang trước khi đi vào sản xuất kinh doanh.
Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi bao gồm:

 • Kiểm tra và phân loại các tài liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp.
 • Nhập liệu các nghiệp vụ kế toán phát sinh vào phần mềm kế toán.
 • Lập báo cáo tài chính tháng theo yêu cầu quản lý của Doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo tài chính năm theo quy định của pháp luật.
 • Hỗ trợ làm việc với kiểm toán viên khi kết thúc năm tài chính.
 • Lập và in sổ sách kế toán theo quy định.
 • Kê khai thuế GTGT theo quy định.
 • Kê khai và quyết toán thuế TNCN theo quy định.
 • Kê khai và quyết toán thuế TNDN theo quy định.
 • Kê khai và quyết toán thuế nhà thầu theo quy định.

Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho Doanh nghiệp Nhật bản và FDI, có đầy đủ Giấy phép hành nghề do Bộ tài chính và Tổng cục thuế cấp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ là trên hết (Quality First) và tinh thần Phục vụ khách hàng tận tâm (Omotenashi).

dịch vụ kế toán trọn gói của Vinabookkeeping
dịch vụ kế toán trọn gói của Vinabookkeeping

Dịch vụ lập báo cáo tài chính hàng tháng

Dịch vụ lập báo cáo tài chính hàng tháng là dịch vụ kế toán chuyên sâu của Công ty TNHH Kế Toán Vina nằm trong dịch vụ kế toán tại tphcm chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị của Doanh nghiệp và đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

Mặc dù pháp luật kế toán Việt Nam chỉ yêu cầu Doanh nghiệp lập báo cáo tài chính năm, tuy nhiên nhằm đáp ứng cho nhu cầu quản trị nội bộ, lập báo cáo hợp nhất với Công ty mẹ, các Doanh nghiệp Nhật Bản và Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam thường yêu cầu việc lập báo cáo tài hàng tháng. Báo cáo tài chính tháng không chỉ tuân thủ deadline nội bộ, chế độ kế toán mà phải cung cấp đầy đủ các thông tin và đưa ra các lời khuyên để cải thiện hoạt động của Doanh nghiệp.

Báo cáo tài chính tháng không chỉ đơn thuần là Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả kinh doanh mà còn cung cấp các báo cáo chi tiết về Doanh thu, Phân tích biến động chi phí, Quản lý Công nợ, Báo cáo hàng tồn kho, Bảng theo dõi tài sản cố định và trích khấu hao… vv.

Khi sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính tháng của VBK, doanh nghiệp không cần phải có nhân viên kế toán tại doanh nghiệp, toàn bộ các công việc liên quan đến lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính sẽ do nhân viên của VBK đảm nhận.

Chúng tôi cam kết hoàn thành báo cáo tài chính tháng nhanh chóng, chính xác và tuân thủ deadline đã thỏa thuận.

Dịch vụ lập báo cáo tài chính hàng tháng của chúng tôi bao gồm:

 • Kiểm tra và phân loại các tài liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp.
 • Nhập liệu các nghiệp vụ kế toán phát sinh vào phần mềm kế toán.
 • Lập báo cáo tài chính tháng theo mẫu biểu của VBK hoặc theo mẫu của Khách hàng.
 • Đưa ra các lời khuyên để cải thiện hoạt động quản trị của Doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo tài chính năm theo quy định của pháp luật.
 • Hỗ trợ làm việc với kiểm toán viên khi kết thúc năm tài chính.
 • Lập và in sổ sách kế toán theo quy định.

Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho Doanh nghiệp Nhật bản và Doanh nghiệp FDI, có đầy đủ Giấy phép hành nghề do Bộ tài chính và Tổng cục thuế cấp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ là trên hết (Quality First) và tinh thần Phục vụ khách hàng tận tâm (Omotenashi).

Dịch vụ lập báo cáo tài chính hàng tháng đem lại cái nhìn tổng quan về tài chính cho doanh nghiệp hàng tháng
Dịch vụ lập báo cáo tài chính hàng tháng đem lại cái nhìn tổng quan về tài chính cho doanh nghiệp hàng tháng

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính là dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Công ty TNHH Kế Toán Vina (“VBK”), nhằm soát xét và đưa ra các lời khuyên, ý kiến chuyên sâu để Doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, tăng tính tuân thủ và cải thiện hoạt động quản trị của Doanh nghiệp.

Trong thực tế, Doanh nghiệp thường gặp các vấn đề:

 • Nhân viên kế toán chưa đủ kinh nghiệm để đảm nhận công việc của phòng kế toán, hay kế toán trưởng.
 • Khối lượng giao dịch nhiều và phức tạp có thể dẫn đến các sai sót tiềm ẩn.
 • Quá nhiều các sai sót sau các cuộc kiểm toán, tốn nhiều thời gian giải trình báo cáo với Công ty mẹ cũng như ảnh hưởng đến việc ra quyết định của Doanh nghiệp.
 • Ban giám đốc không chắc chắn và không hiểu rõ báo cáo tài chính do bộ phận kế toán lập.
 • Ban giám đốc cần tham khảo ý kiến trong trường hợp các quy định chưa rõ ràng hoặc chưa có quy định.
 • Ban giám đốc và phòng kế toán cần biết rõ các vấn đề của phòng kế toán đang gặp phải và mong muốn cải thiện.
 • Chúng tôi xây dựng gói dịch vụ soát xét báo cáo tài chính để giải quyết các vấn đề trên.

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính của chúng tôi bao gồm:

 • Trao đổi về mục tiêu và phạm vi của công tác xét Báo cáo tài chính với khách hàng.
 • Tìm hiểu hoạt động của đơn vị, hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ của Doanh nghiệp.
 • Hỏi về chính sách kế toán có phù hợp với chuẩn mực kế toán Việt Nam hoặc chuẩn mực kế toán khác được Việt Nam chấp thuận.
 • Trực tiếp tới doanh nghiệp, làm việc với phòng kế toán và các phòng ban khác để thu thập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và tài liệu liên quan phục vụ cho việc kiểm tra.
 • Kiểm tra chi tiết các hạn mục của báo cáo tài chính có được lập dựa trên tính tuân thủ chế độ và chuẩn mực kế toán Việt Nam hay không.
 • Thông báo với Ban Giám đốc về các điều chỉnh và xác định mức độ ảnh hưởng của chúng lên báo cáo kết quả công tác kiểm tra.
 • Đưa ra các lời khuyên để giúp Doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, tăng tính tuân thủ và cải thiện hoạt động quản trị của Doanh nghiệp.

Dịch vụ nằm trong dịch vụ kế toán tại tphcm chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho Doanh nghiệp Nhật bản và FDI, có đầy đủ Giấy phép hành nghề do Bộ tài chính và Tổng cục thuế cấp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ là trên hết (Quality First) và tinh thần Phục vụ khách hàng tận tâm (Omotenashi).

Việc soát xét nhằm Doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, tăng tính tuân thủ và cải thiện hoạt động quản trị của Doanh nghiệp.
Việc soát xét nhằm Doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, tăng tính tuân thủ và cải thiện hoạt động quản trị của Doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán là dịch vụ chuyên sâu được thực hiện bởi các nhân viên nhiều kinh nghiệm từ cấp Trưởng phòng trở lên của Công ty TNHH Kế Toán Vina (“VBK”). Tùy vào yêu cầu riêng biệt của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra các gói tư vấn phù hợp để giúp Doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, tăng tính tuân thủ và cải thiện hoạt động quản trị của Doanh nghiệp.

Trong thực tế, Doanh nghiệp thường gặp các vấn đề:

 • Nhân viên kế toán không hiểu rõ các quy định về chuẩn mực, chế độ kế toán.
 • Công ty mẹ yêu cầu áp dụng chính sách kế toán theo Group công ty nhưng lại không hiểu rõ có tuân thủ quy định kế toán ở Việt Nam hay không.
 • Công ty không có xây dụng chính sách, quy trình kế toán dẫn tới việc áp dụng không chính xác, nhất quán và gặp nhiều khó khăn khi thay đổi nhân sự kế toán.
 • Việc lưu trữ tài liệu không rõ ràng, dễ gây thất lạc và khó tìm kiếm.
 • Ban giám đốc và phòng kế toán có những bất đồng ý kiến, cần tham khảo ý kiến tư vấn.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ tư vấn chuyên sâu để giải quyết các vấn đề trên.

 Dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn áp dụng chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán Việt Nam.
 • Tư vấn việc chuyển đổi, áp dụng Quy định kế toán của Công ty mẹ tại Công ty con ở Việt Nam.
 • Xây dựng các tài liệu và chuẩn hóa các chính sách kế toán nội bộ.
 • Tư vấn và xây dựng chính sách và quy trình lưu trữ chứng từ, tài liệu.
 • Xây dựng, chuẩn hóa và cải thiện các quy trình kế toán tại Doanh nghiệp.
 • Tư vấn triển khai áp dụng phần mềm kế toán và phần mềm quản trị Doanh nghiệp.

Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho Doanh nghiệp Nhật bản và FDI, có đầy đủ Giấy phép hành nghề do Bộ tài chính và Tổng cục thuế cấp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ là trên hết (Quality First) và tinh thần Phục vụ khách hàng tận tâm (Omotenashi).

Nằm trong gói dịch vụ kế toán tại TPHCM giúp Doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro
Nằm trong gói dịch vụ kế toán tại TPHCM giúp Doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro

Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán tại TPHCM của Vina Bookkeeping

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho
– các Doanh nghiệp Nhật Bản

– các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

– các văn phòng đại diện nước ngoài tại TPHCM và Hà Nội

– các văn phòng nhà thầu, văn phòng dự án nước ngoài tại Việt Nam

Khách hàng của Vina Bookkeeping đa dạng các ngành nghề kinh doanh như Công nghệ thông tin, Dịch vụ gia công thuê ngoài, Dịch vụ Logistic, kinh doanh thương mại, truyền thông, nhà hàng, xây dựng và sản xuất.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán tại tphcm của VinaBookkeeping
Các khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán tại tphcm của VinaBookkeeping thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Các thắc mắc liên quan tới dịch vụ kế toán tại tphcm của Vina Bookkeeping

1. Tiêu chuẩn dịch vụ của Vina Bookkeeping là gì?
Vina Bookkeeping cam kết thực thi sứ mệnh Chất lượng dịch vụ là trên hết (Quality First) và tinh thần Phục vụ tận tâm (Omotenashi) xuyên suốt.

2. Vina Bookkeeping có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán cho Doanh nghiệp Nhật Bản hay không?
Có – Chúng tôi hiện cung cấp cho hơn 100 khách hàng là các Doanh nghiệp Nhật Bản đang kinh doanh tại Việt Nam, bao gồm cả các Doanh nghiệp Nhật Bản niêm yết trên sàn chứng khoán ở Nhật Bản.

3. Vina Bookkeeping có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán cho Doanh nghiệp FDI (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam) hay không?
Có – Chúng tôi hiện cung cấp cho nhiều khách hàng là các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam như Singapore, Thái Lan, Hà Lan, ..vv.

4. Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại TPHCM của Vina Bookkeeping, công ty chúng tôi có cần có kế toán nội bộ không?
Không – Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của VBK, doanh nghiệp không cần phải có nhân viên kế toán nội bộ tại doanh nghiệp, toàn bộ các công việc liên quan đến lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và báo cáo thuế theo luật định sẽ do nhân viên của VBK đảm nhận toàn bộ.

5. Trong quá trình làm việc, kế toán viên phụ trách có bị thay đổi không?
KHÔNG – Trong quá trình làm việc, công ty chúng tôi hạn chế tối đa việc thay đổi kế toán viên, trừ những trường hợp bất khả kháng như nhân viên nghỉ việc. Tuy nhiên, công ty chúng tôi cam kết bàn giao đầy đủ dữ liệu, thông tin kế toán của doanh nghiệp bạn cho kế toán viên mới, đảm bảo quy trình làm việc không xảy ra bất cứ thiếu sót nào.

6. Doanh nghiệp có phải mua phần mềm kế toán?
KHÔNG – Khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tập trung vào hoạt động của công ty mình bởi Vina Bookkeeping đã mua trọn gói phần mềm kế toán và công ty bạn không cần trả thêm phí phần mềm.

7. Ngoài dịch vụ kế toán tại TPHCM, Vina Bookkeeping có cung cấp dịch vụ kế toán tại Hà Nội không?
CÓ – Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An. Ngoài ra chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho khách hàng tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang.

VinaBookeeping – Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp Nhật Bản tại việt Nam

Địa chỉ TP.HCM: Tầng 8, Tòa nhà Central Park, 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà 148, 148 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: (028) 3821 0375 – (028) 3821 0376

Email: info@vbk.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VINABOOKKEEPING

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsVrdIGo1gCGkJXivvuwmig

⭐⭐⭐⭐⭐ 4.9 / 5 ( 125 votes )


Liên hệ với chúng tôi