• CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA
  • info@vbk.com.vn
  • +84382752368

Thuế

Tại Vina Bookkeeping, chúng tôi hiểu những thách thức của bạn trong việc quản lý kế toán, thuế và tính lương. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế dịch vụ chuyên biệt của mình phù hợp với nhu cầu của Khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của Khách hàng, Vina Bookkeeping cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng cao nhất cho các dịch vụ cung cấp, đúng như những gì chúng tôi đã hứa để bạn có thể yên tâm.

Dịch vụ Hỗ trợ thanh kiểm thuế tại Doanh nghiệp là dịch vụ chuyên sâu của Công ty TNHH Kế Toán Vina (“VBK”), nhằm giúp các Doanh nghiệp hiểu rõ rủi ro và tuân thủ thuế tại Doanh nghiệp, cũng như giúp Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, có kế hoạch chuẩn bị đầy đủ trước khi cơ quan thuế tiến hành thanh kiểm tra tại Doanh nghiệp.

Trong thực tế, các Doanh nghiệp thường phải nộp một số tiền rất lớn đối với khoản tiền thuế truy thu và tiền phạt sau mỗi đợt thanh kiểm tra thuế. Điều này là do Doanh nghiệp chưa nắm bắt rõ các quy định về thuế hiện hành dẫn tới kê khai thuế chưa đúng quy định. Các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp thì cũng không nắm rõ nhân sự kế toán của mình có làm đúng hay không dẫn tới chưa ước tính được rủi ro về thuế.

Nhằm giúp các Doanh nghiệp có thể biết được rủi ro về thuế tại Doanh nghiệp của mình và có biện pháp phòng tránh rủi ro về thuế, tăng tính tuân thủ trước khi cơ quan thuế tiến hành thanh kiểm tra thuế tại Doanh nghiệp,  Chúng tôi xây dựng gói dịch vụ hỗ trợ thanh kiểm tra thuế.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Soát xét hồ sơ khai thuế tại Doanh nghiệp (thuế GTGT, thuế TNDN, thuế nhà thầu, thuế TNCN).
  • Đánh giá rủi ro, liệt kê các khả năng có thể bị truy thu và xử phạt
  • Tư vấn chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu bổ sung cần thiết
  • Ước tính số tiền thuế, tiền phạt có thể phát sinh
  • Giải thích và tư vấn giải pháp cho Doanh nghiệp
  • Đại diện Doanh nghiệp làm việc với đoàn thanh kiểm tra thuế

Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho Doanh nghiệp Nhật bản và FDI, có đầy đủ Giấy phép hành nghề do Bộ tài chính và Tổng cục thuế cấp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ là trên hết (Quality First) và tinh thần Phục vụ khách hàng tận tâm (Omotenashi).

Liên hệ với chúng tôi