• CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA
  • info@vbk.com.vn
  • +84382752368

Thuế

Tại Vina Bookkeeping, chúng tôi hiểu những thách thức của bạn trong việc quản lý kế toán, thuế và tính lương. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế dịch vụ chuyên biệt của mình phù hợp với nhu cầu của Khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của Khách hàng, Vina Bookkeeping cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng cao nhất cho các dịch vụ cung cấp, đúng như những gì chúng tôi đã hứa để bạn có thể yên tâm.

Dịch vụ Lập hồ sơ xin miễn thuế theo Hiệp định thuế là dịch vụ chuyên sâu của Công ty TNHH Kế Toán Vina (“VBK”), nhằm giúp các Doanh nghiệp tiết kiệm thuế, tránh nộp trùng thuế.

Trong thực tế, việc hiểu và áp dụng các quy định tại các Hiệp định thuế là rất phức tạp và thường không rõ ràng. Chính vì vậy mà rất nhiều trường hợp các Doanh nghiệp đã không tiến hành các thủ tục để được miễn thuế TNCN, thuế TNDN theo quy định. Nhiều trường hợp khác thì thực hiện thủ tục không đúng quy định dẫn tới bị truy thu và tiền phạt sau này.

Nhằm giúp các Doanh nghiệp hiểu rõ quy định về việc áp dụng Hiệp định thuế, tiết kiệm thuế, tránh nộp trùng thuế, Chúng tôi xây dựng gói dịch vụ Lập hồ sơ xin miễn thuế theo Hiệp định thuế.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Soát xét hồ sơ và đưa ra ý kiến chuyên nghiệp có được áp dụng Hiệp định thuế hay không.
  • Tư vấn và chuẩn bị các hồ sơ cho việc áp dụng Hiệp định để miễn thuế TNCN cho chuyên gia nước ngoài làm việc tại Văn phòng đại diện và tổ chức khác.
  • Tư vấn và chuẩn bị các hồ sơ cho việc áp dụng Hiệp định để miễn thuế nhà thầu cho cho các Hợp đồng vay, Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật …vv với bên nước ngoài.
  • Tư vấn và chuẩn bị các hồ sơ cho việc áp dụng Hiệp định các trường hợp khác.

Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho Doanh nghiệp Nhật bản và FDI, có đầy đủ Giấy phép hành nghề do Bộ tài chính và Tổng cục thuế cấp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ là trên hết (Quality First) và tinh thần Phục vụ khách hàng tận tâm (Omotenashi).

Liên hệ với chúng tôi