• CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA
  • info@vbk.com.vn
  • +84382752368

Tin VBK

Cung cấp các thông tin nội bộ liên quan đến hoạt động kinh doanh của VBK.

🎉🏢🌟 Hôm nay đánh dấu một cột mốc đặc biệt! Một thập kỷ trước, VBK đã bắt đầu cuộc hành trình với tầm nhìn, ước mơ và sự cam kết. Hôm nay, VBK tự hào kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty với lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng, đối tác và đội ngũ VBK đã đóng góp cho hành trình thành công của chúng tôi từ năm 2014 đến nay.

🎈 Từ một văn phòng nhỏ tại TP.HCM, chúng tôi đã phát triển thành mạng lưới rộng khắp cả nước, với các văn phòng tại TP.HCM, Hà Nội và Nha Trang, một minh chứng cho sức mạnh và sự ổn định của công ty chúng tôi.

👨‍💼 Với đội ngũ gần 60 nhân sự, chúng tôi không chỉ là một đội mà là một gia đình. Trong đó, có 8 cá nhân có chứng chỉ CPA ASEAN và 12 cá nhân có chứng chỉ CPA VN – những con số không chỉ thể hiện năng lực mà còn thể hiện niềm tự hào của chúng tôi.

💼 VBK cung cấp các dịch vụ toàn diện bao gồm tư vấn gia nhập thị trường, Giấy phép đầu tư / thành lập công ty, cũng như các dịch vụ thư ký doanh nghiệp, kế toán, thuế, nhân sự & tiền lương và tư vấn.

🌏 100% khách hàng của chúng tôi đến từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, từ hơn 22 quốc gia trên toàn thế giới. Đây không chỉ là con số thống kê mà là minh chứng cho uy tín và chất lượng mà chúng tôi đã xây dựng.

🏆 Chúng tôi cũng nhận được các bằng khen từ Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) và Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA) là niềm vinh dự và động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

🎊 Xin cảm ơn các khách hàng, đối tác và nhân viên đã đồng hành và đóng góp cho hành trình 10 năm đầy ý nghĩa của VBK. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục vươn xa hơn và đạt được những thành công lớn hơn nữa trong tương lai!

Trân trọng cám ơn.

VBK tự hào kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty với lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng, đối tác và đội ngũ VBK đã đóng góp cho hành trình thành công của chúng tôi từ năm 2014 đến nay.

Liên hệ với chúng tôi